Nâng cao tầm trải nghiệm Vaping với Pod

Đúng với tên gọi ” Pod dùng 1 lần ” – đây được coi là dòng thuốc lá điện tử ngắn hạn. Thiết bị này tích hợp sẵn đầy đủ các cơ chế cơ bản của một mẫu Vape, không cần châm dầu, build coil hay điều chỉnh phức tạp khiến việc sử dụng dễ dàng và nhanh gọn hơn . Pod chỉ có thời hạn trong vòng 300 – hơn 1000 hơi hút. Sau đó bạn có thể bỏ đi mà không cần châm dầu hay sạc nhiều lần.

Trào lưu Pod dùng 1 lần ngày càng phổ biến và đa dạng hơn, phục vụ cho nhu cầu của anh em một cách tiện lợi và hiện đại nhất .
Nồng nicotine trong từng loại thường từ 1.2 đến 5%. Với nồng độ nicotine như vậy, người dùng chắc chắn sẽ được đắm mình trong trạng thái thỏa mãn. Tất nhiên nếu mới tập hút, bạn có thể lựa chọn vị có nồng độ nicotine nhẹ một chút.
Được biết mỗi điếu pod dùng một lần tương đương với khoảng 20 đến 40 điếu thuốc lá truyền thống. Cộng với thiết kế đẹp mắt nên những dòng Pod dùng 1 lần rất được lòng phái đẹp và ngày càng trở thành xu hướng của các bạn vapers trẻ tại Dancing Juices nói riêng và thị trường Vape Việt Nam nói chung
>> Bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm mới: APOC POOTA

Ưu Điểm Pod dùng 1 lần Xu hướng hiện đại của giới trẻ ngày nay
Đây là dòng sản phẩm cực kì nhỏ gọn , dễ dàng bỏ túi, cầm tay
  • Giá thành rẻ, dễ sử dụng
  • Cho phép người dùng trải nghiệm được nồng độ nicotine cao, tạo độ thỏa mãn tối đ
  • Tiện lợi phù hợp với những bạn mới bắt đầu , và đặc biệt là các vapers thường xuyên bận rộn, phải di chuyển nhiều thì đây là sản phẩm phù hợp nhất cho nhu cầu của bạn
  • Không phải thay đầu pod – Đây là một ưu điểm lớn mà rất nhiều vaper thích thú. Thay vì bỏ ra một khoản chi phí lớn để thay đầu pod, vậy tại sao chúng ta không sử dụng pod dùng cho 1 lần? Vừa rẻ, lại khá tiện lợi. Giờ đây bạn không phải lo lắng vì 3 ngày hay 5 ngày phải thay đầu pod rồi.
Nhược điểm Pod dùng 1 lần Xu hướng hiện đại của giới trẻ ngày nay
  • Tuổi thọ của pin thấp, đa phần dung lượng pin thấp hơn so với các thiết bị Vape – Pod System.Tuy nhiên, Vape đã được nâng lên một tầm cao mới vì thế Pod 1 lần dùng ngày nay có rất nhiều mẫu mã có thể sạc được, cho bạn Vaping được lâu bền hơn.
  • Kém đa dạng về hương vị hơn. Và một số mẫu pod bắt kịp xu hướng ngày nay đã cho ra mắt nhiều hương vị từ béo đến trái cây, cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn.
Thực tế mà nói, so với pod dùng nhiều lần có giá thành khá cao thì những loại pod 1 lần giá rẻ hơn nhiều. Chỉ cần bỏ ra trên dưới 200.000 VNĐ là bạn có thể sở hữu ngay một cây pod chất lượng rồi.
Không thể phủ nhận sự hấp dẫn của em pod này. Có khá nhiều tinh dầu cho bạn lựa chọn. Đa số tinh dầu pod đều có hương vị ngọt ngào, thơm mát. Nồng độ nicotine trong tinh dầu khá cao, giúp bạn thỏa mãn ngất ngây.
Thêm một yếu tố quan trọng đó là hiện nay các dòng Pod dùng 1 lần dùng đã ngày càng đa dạng và đi cùng đó là sự phát triển mới mẻ, thêm các tính năng ưu việt giúp bạn trải nghiệm nó một cách tốt nhất.
Cũng như không cần phải đắn đo quá nhiều để lựa chọn và sử dụng dòng Pod này.

Đáp ứng tiêu chí của xu hướng ngày nay, Disposable Pod thực sự là một dòng sản phẩm đã khuấy đảo thị trường vape ở khắp mọi nơi, mang đến đầy đủ nhu cầu của người dùng và mang đến sự hiện đại đi kèm tiện lợi, đem lại cho anh em trải nghiệm hoàn chỉnh nhất về thuốc lá điện tử.

Hiện nay, nhu cầu sử dụng thuốc lá điện tử ngày càng tăng cao. So với thuốc lá truyền thống, thuốc lá điện tử an toàn hơn đến 95%. Chính vì vậy, không chỉ giới trẻ mà nhiều người trung tuổi cũng có xu hướng sử dụng vape thay vì thuốc lá điếu.

Nhu cầu sử dụng tăng cao vì thế cũng có khá nhiều địa điểm cung cấp pod giá rẻ. Tuy nhiên, để tìm một địa điểm vừa uy tín mà giá cả phải chăng là điều không hề dễ dàng.
 
Bên trên