Đánh giá sản phẩm pod dùng 1 lần Rikid 600 hơi

Đánh giá pod Rikid
Rikid pod là một sản phẩm đến từ Trung Quốc, cũng không rõ là hãng nào, cũng không thấy những cây pod khác của Rikid. Khả năng cao đây là một cây pod OEM, nhưng chưa được thành công lắm. Tuy nhiên thì đây vẫn là một cây pod được nhiều anh em ưu chuộng hiện nay. Pod có 600 hơi, và thiết kế ấn tượng chính là điểm mạnh nhất của sản phẩm này. Dưới đây là một số đặc điểm cần biết về cây pod này.

Đặc điểm sản phẩm
  • Pod Dùng 1 Lần Rikid
  • Pod Dùng 1 Lần Rikid
  • Thương hiệu: Rikid
  • Nicotine: 2% 20ni 20mg
  • Số lần hút: 600 hơi
  • Dung tích dầu: 3ml
  • Độ kháng cự điện trở: 1.6 ohm
  • Dung lượng pin 500 mAh
Pod Rikid này là cây pod 600 hơi, tập trung vào trải nghiệm hương vị thơm ngon, và dung lượng Pin rất mạnh để anh đảm có thể sử dụng hết cây pod này. Pod có mức ni 2%, đây là mức khá thấp đối với pod dùng 1 lần, vậy nên người mới, những anh em muốn tìm hiểu pod 1 lần là gì thì cũng có thể chọn Rikid để sử dụng. Vậy nên theo đánh giá của TLX thì đây là cây pod cũng khá ok tại thời điểm hiện tại.

Đánh giá pod Rikid
Về ngoại hình, chính là điểm mà nhiều anh em vaper đang thích cây pod này. Với thiết kế rất nhỏ gọn, pod Rikid đem tới một cây pod siêu nhỏ, nhìn gần giống như thuốc là truyền thống. Tuy nhiên để đánh đổi bán kính nhỏ thì pod Rikid phải dài hơn một số cây pod khác. Nhưng về mặt hình ảnh và màu đen của cây pod, thì đây là một sản phẩm khá ngon để anh em có thể chọn lựa. Rất đẹp, và độ hoàn thiện cũng khá cao.

Pod Rikid là cây pod dùng 1 lần với 600 hơi, vậy nên nó vẫn xài regular coil thôi, nhưng khả năng cho khói và trải nghiệm vaping của Rikid khá ok. Không có gì thua kém so với những cây pod ít hơi cùng loại cả. Thậm chí là 500 mAh pin trong pod cũng đem lại trải nghiệm xài thoải mái, không lo hết pin trước hết dầu.

Hiện pod Rikid có 12 vị, cả 2 vị này đều là những vị thơm ngon để anh em sử dụng. Nhưng 12 vị này cũng là các vị thường thấy, vậy nên pod Rikid 600 hơi thì bạn có thể dễ dàng thử được các vị được yêu thích hiện nay một cách nhanh nhất.


>> Xem thêm: APOCC POOTA
Những câu hỏi thường gặp
Rikid Pod là gì?

Pod Rikid là cây pod dùng 1 lần với 600 hơi, là một sản phẩm đến từ Trung Quốc và có lẽ là sản phẩm được OEM, ODM và đưa về Việt Nam. Sản phẩm này tuy không còn phát triển nhưng có lẽ Rikid là cây pod khá ngon để sử dụng, với 600 hơi và 3ml tinh dầu để sử dụng. Pod cũng có thiết kế đẹp, sẽ là cây pod làm hài lòng nhiều anh em vaper với thiết kế nhỏ gọn, đơn giản.

Rikid pod hướng dẫn sử dụng như thế nào?
Là một cây pod dùng 1 lần, vậy nên rất dễ sử dụng. Khi mua pod Rikid về là mở ra là sử dụng. Hết 600 hơi tương đương với 3ml là không xài được nữa.

Pod Rikid sử dụng được bao lâu?
Pod Rikidhiện tại có 3ml dầu vape nên xài được khoảng 3 ngày.

Rikid hiện giá bao nhiêu tiền?
Hiện giá sản phẩm trên TLX là dưới 150k.

Pod Rikid có sạc được pin không?
Pod Rikid có pin mạnh, không cần sạc nữa.

Rikid bao nhiêu nicotine?
Với mức ni 2% thì Rikid đem lại hương vị rất tốt cho anh em sử dụng.

Rikid màu gì là đẹp nhất?
Màu của Rikid chủ đạo là màu đen, vậy nên không có sự khác biệt quá nhiều ở các vị, và màu đen cũng làm tôn vinh vẽ đẹp của pod này.

Rikid có điểm mạnh là gì?
Rikid với điểm mạnh chính là sản phẩm được thiết kế hoàn thiện, là cây pod ít hơi nhưng rất đẹp, và cũng là một trong những cây pod có trải nghiệm hương vị rất tốt hiện nay.



Kết luận
Bên trên là những gì shisha điện tử muốn giới thiệu cho anh em về cây pod dùng 1 lần Rikid 600 hơi này. Vậy nên cây pod Rikid này là một trong những cây pod 1 lần ít hơi mà TLX đánh giá thấy khá ok để anh em sử dụng. Còn anh em vaper thì sao, bạn thấy cây pod Rikid này thế nào, hãy để lại bình luận bên dưới nhé.
 
Bên trên