Tuyển CTV bán Pod - Thu nhập khủng hàng tháng

Bạn có thể mua tất cả các sản phẩm Vape tại tlx.asia, Pod dùng 1 lần tại TLX Pod và mua sỉ các sản phẩm tại website tlx. Chúng tôi đảm bảo rằng dù là Vaper, nhà phân.
Chúng tôi đảm bảo rằng dù là Vaper, nhà phân phối hay những bạn muốn cộng tác với TLX Pod đều có thể có những môi trường hợp lý để cùng phát triển.

Vì thế, chúng tôi ra mắt chương trình Cộng tác viên bán Pod, Vape cho toàn thể khách hàng TLX. Và dưới đây là những hướng dẫn, chính sách và đãi ngộ để các bạn có thể sát cánh cùng TLX, kiếm tiền chơi game, dẫn bạn gái bạn trai đi chơi hoặc mua tã, mua sữa mua kẹo cho baby. Cuối cùng là trở thành đối thủ của tLX, chúng tôi luôn hi vọng các bạn có thể dựa vàoTLX trở thành nhà bán lẻ, sỉ pod dùng 1 lần độc lập trong tương lai. Phương châm của chúng tôi là, không có đối thủ này cũng sẽ có đối thủ khác, vậy nên hãy tự hào đón nhận chính những CTV trở thành đối thủ trong tương lai.

QUYỀN LỢI:
- Được hưởng chiết khấu % ngay trên sp
- Không ép doanh số
- Được cung cấp thông tin sản phẩm, bài đăng và hình ảnh
Các bạn chỉ cần bỏ ra 2-3h/ngày, vừa làm vừa chơi là 1 tháng ít nhất cũng kiếm đươc 5-6triệu rồi. Nếu đạt doanh thu tốt thì tháng nào cũng có thưởng nhé
Bạn nào chịu khó hơn thì số tiền tự khắc x2, x3 luôn ạ Bạn nào quan tâm inbox mình nhé
>> Bạn nào quan tâm chương trình này hãy truy cập vào đây để biết thêm thông tin nhé: https://tlx.asia
 
Bên trên