Pod 1 lần đặc điểm chung và lưu ý khi dùng

Tìm hiểu về Pod 1 lần đặc điểm chung và lưu ý khi sử dụng
Nếu bạn đang tìm kiếm một Pod hút một lần với khả năng hút được lượng hơi nhiều nhất có lẽ không thể bỏ qua những cây Pod 5000 hơi. Các dòng Pod 5000 hơi hút tiện lợi mang tới cho người hút những trải nghiệm cực phê, cực đã. Hãy cùng TLX Pod tìm hiểu thêm các thông tin về mẫu thuốc lá điện tử pod system đặc biệt này nhé!

Đặc điểm chung của Pod 5000 hơi
Thuốc lá điện tử chính thức gia nhập thị trường Việt Nam mới đây và có sức hút rất mạnh mẽ. Sự phát triển của cộng đồng Vape Việt Nam cho thấy sự quan tâm của đông đảo khách hàng về việc lựa chọn một dòng thuốc lá tiện lợi, an toàn hơn cho sức khỏe. Mẫu mã Vape rất đa dạng đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới. Trong đó, dòng Pod 5000 hơi được nhiều người săn lùng mỗi khi ra mẫu mới.

Pod hút 5000 hơi là mẫu Pod dùng 1 lần và có thể hút được 5000 hơi trước khi hết tinh dầu. Sau 5000 hơi này thì người dùng sẽ không thể sử dụng được nữa, không thay tinh dầu, hay coil,… Loại Vape 5000 hơi cho anh em Vaping cực đã với lượng hơi nhiều, khói dày, giống như đang hút thuốc lá.

Công suất của các dòng 5000 hơi thường đạt tới 3.7V. Dung tích trung bình là 12ml. Chính vì tính hiện đại, trải nghiệm cực đỉnh, tiện lợi trong sử dụng khi có thể mang đi dễ dàng đã giúp cho những “gương mặt” nổi bật của dòng Pod hút một lần luôn chiếm sóng thị trường.

Lưu ý khi hút Pod 5000 hơi
Do lượng hơi nhiều nên hầu hết các mẫu Pod hút 5000 hơi thường có thời gian sử dụng dài nhất trong số các dòng Pod dùng 1 lần. Tuy nhiên, trong quá trình này sẽ không tránh khỏi tình trạng giảm vị. Thực tế, Pod để lâu có thể bị bay hơi nên vấn đề này hoàn toàn có thể xảy ra. Chính vì vậy, anh em cần lưu ý sử dụng để đảm bảo tận hưởng vị ngon của Pod một cách trọn vẹn nhất. Cụ thể là:

Điều chỉnh tốc độ hút hợp lý
Đối với các dòng Pod nhiều hơi, anh em không nên hút quá nhanh/quá sâu/quá chậm ngay từ những hơi đầu tiên. Điều này có thể ảnh hưởng tới lượng hơi của Pod (hút chậm Pod để lâu sẽ không giữ được vị ngon như ban đầu) . Hơn nữa, hút quá nhanh khiến hàm lượng Nic xâm nhập vào trong cơ thể cùng lúc quá lớn dễ gây sặc, say, ảnh hưởng tới sức khỏe,…nếu như chưa hút quen.

Ngoài ra, việc hút quá nhanh cũng khiến Pod nhanh hỏng, hoặc gặp sự cố. Vì vậy, các Vaper nên duy trì tốc độ ổn định, sau 1 hơi dài nên nghỉ chừng 5s sau đó bắt đầu hút tiếp.

Tất cả những gì bạn cần biết về Clapton coil
Hút hơi vừa phải đủ để tận hưởng vị thơm ngon của Pod

Chọn loại Pod có tinh dầu phù hợp
Hầu hết những mẫu Pod dùng 1 lần 5000 hơi đều đã có sẵn tinh dầu để anh em trải nghiệm ngay. Đạt được trải nghiệm thỏa mãn cực đỉnh các bạn nên chọn loại tinh dầu mà mình thích nhất.

Lưu ý chọn tỷ lệ VG/PG, hàm lượng Nicotine sao cho phù hợp nhất. Đặc biệt, chọn Pod có nguồn gốc rõ ràng tại những cơ sở uy tín để đảm bảo chất lượng. Tinh dầu vị ngon hút mới đã và giảm nguy cơ gây hại cho sức khỏe.

Địa chỉ cung cấp Pod 5000 hơi uy tín
Có thể thấy vai trò của việc lựa chọn shop bán Pod chất lượng rất quan trọng. Những nguy cơ từ việc sử dụng thuốc lá điện tử xuất xứ không rõ ràng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới cơ thể và sức khỏe lâu dài của bản thân. Tuy nhiên, giữa vô số những địa chỉ cung cấp Vape trên cả nước việc chọn một cơ sở uy tín thực sự khiến các khách hàng đắn đo.
>> Xem thêm các sản phẩn bán chạy nhất: Lio Boom, Pod again, Apoc poota
>> Xem thêm bài viết mới: MASSAGE
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Bên trên