Chiếu mây tự nhiên có tốt không, nó giá bao nhiêu?

gauthongminh

New member
Chiếu mây tự nhiên có tốt không, nó giá bao nhiêu -Chiếu mây tự nhiên, hay còn gọi là chiếu mây, là một loại sản phẩm nội thất được làm từ sợi mây tự nhiên, mang đến nhiều ưu điểm đáng chú ý. Trong số các loại chiếu mây trên thị trường, dòng chiếu mây Nekio Nhật Bản đã trở thành một biểu tượng đáng chú ý với những đặc tính vượt trội.

Chiếu mây Nekio Nhật Bản


Chiếu mây loại tự nhiên Nekio thuộc loại chiếu điều hòa rất phù hợp trải trên đệm, đặc biệt trên các dòng đệm mang độ đàn hồi cao như cao su, lò xo, foam … có thế mạnh ko bị rách hay vỡ hạt đứt cước như những mẫu chiếu trúc. Chiếu mây có ưu điểm dễ sử dụng, đơn giản trong vệ sinh và dễ dàng trong việc bảo quản. Người dùng chỉ cần lau chùi bề mặt chiếu mây bằng một khăn ẩm hoặc hút bụi nhẹ nhàng để giữ cho sản phẩm luôn sạch sẽ và mới mẻ. Thời gian sử dụng và bảo quản tốt của chiếu mây Nekio có thể lên đến 5 năm, mang lại sự lâu bền và tiết kiệmChiếu mây có 2 loại là tự nhiên và nhân tạo, loại tự nhiên tốt hơn hẳn, khi dùng chiếu sẽ tiếp thụ nhiệt tạo cho người nằm cảm giác mát mẻ, dễ chịu. Với những sợi mây mềm đan xen nhau tạo ta hàng nghìn lỗ thông khí rất thoáng mát. Chiếu này ko gây lạnh sống lưng nên người già hay trẻ nhỏ đều dùng được.

Chiếu mây với đặc tính dẻo và bền sở hữu thể chịu lực co giãn tốt mà không bị đứt hay biến dạng chiếu. Chính bởi thế, chiếu mây là biện pháp hữu hiệu để giải nhiệt cơn hot mùa hè khi đi ngủ.Chiếu cũng không bị kẹp tóc, kẹp da hay sâu bọ chui lên, bị lạnh như chiếu tre, chiếu trúc. Điều này đặc biệt quan yếu mang những gia đình sở hữu trẻ nhỏ, người yếu giúp đảm bảo không bị nhiễm lạnh.

Một trong những điểm đáng chú ý của chiếu mây tự nhiên Nekio là chất liệu cao cấp và thiết kế độc đáo. Sản phẩm này được tạo thành từ hai lớp chính. Lớp trên bề mặt được làm từ 100% mây tự nhiên được lựa chọn kỹ càng từ những bụi mây có tuổi đời trên 15 năm. Việc lựa chọn kỹ lưỡng này đảm bảo chất lượng cao và độ mềm mại của sản phẩm.

Giá của chiếu mây cũng sở hữu nhiều giá khác nhau, các chiếc chiếu mây nhân tạo được làm từ mây nhựa thì giá chỉ tầm 200k đến 300k. Chiếu mây thiên nhiên như NEKIO hay Shikada của Nhật Bản hiện nay có giá khoảng 900k tùy kích thước.

LIÊN HỆ NEKIO VIỆT NAM https://xn--nekiovitnam-y69e.vn/ VỚI CHÚNG TÔI
Số 83 Yên Lãng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội.
0943 653 076
 
Bên trên