Áo mưa vải dù ô vuông

áo tơi vải dù đã và đang phát triển thành chọn lựa hàng đầu cho bất cứ ai trong việc đi mưa.

loại áo tơi này sở hữu rộng rãi tính năng, không chỉ bền mà còn với mẫu mã đẹp, an toàn có sức khỏe các bạn.

1/Cách nhận dạng áo mưa loại vải dù
1.1/Đặc điểm của áo mưa vải dù

áo mưa vải dù được khiến cho từ loại vải dù cao cấp. Chất liệu này được tạo thành trong khoảng những thành phần: cotton, polyester, nylon, hoặc tơ nhân tạo. Vải dù được tận dụng phổ quát trong đời sống hàng ngày: may áo xống, vải bạt, ô,...
Vải dù dùng để làm áo tơi là mẫu chất liệu sở hữu chất lượng tốt, độ bền cao, bền bỉ, khó rách. Hơn hết là khả năng chống thấm toàn diện.
Nhờ nhà sản xuất lúc ứng dụng vải dù làm cho áo mưa đã tráng thêm một lớp Polyurethane (PU) ở mặt trên của vải giúp chất liệu này nâng cao khả năng kháng mài mòn, độ bền cao hơn đa số so sở hữu phổ thông loại cao su khác.

một.2/Các loại vải dù khiến áo mưa


hiện nay với 3 loại vải dù chống thấm nước có với tính khác nhau: vải dù 250T tiêu dùng để che mưa trên diện tích dưới 25m2; vải dù 420 tráng PU tiêu dùng để che mưa với diện tích khoảng 30m2; vải dù 650T tráng uli được dùng phổ quát tại các sự kiện ở khách sạn, resort, doanh nghiệp, cơ quan, với tác dụng chắn nắng, mưa.

Vải dù dùng làm cho áo tơi thường với độ dày hơn từ 0.11dzem mang áo mưa thì từ 0.17 – 0.20dzem. có cấu tạo chính yếu gồm 2 lớp: lớp thứ nhất là lớp vải thường nhật và lớp thứ 2 là lớp tráng nhựa chống thấm nước. ví như để ý kỹ bạn sẽ nhận ra thường có 2 dòng áo tơi vải dù phổ biến là loại thường và vải dù áo tơi siêu nhẹ. Chúng đều mang độ bền cao và là sản phẩm được thị phần sắp có một cách hết dạ nhất.

2/Những lý do khiến cho áo tơi vải dù luôn là sự lựa chọn số 1 của các bạn
2.1/Độ bền nổi trội

nếu để chọn 1 cái chất liệu áo mưa mang độ bền phải chăng nhất thì vải dù có lẽ là đứng đầu danh sách. Cấu tạo rộng rãi lớp sở hữu các chất liệu cao cấp, ko chỉ mang thành phần polime mà còn với cả tơ nhân tạo nên loại vải này có độ dai chắc không kém so có vải thường nhờ được tráng thêm PU bên ngoài cộng nên với khả năng chống thấm nước.
mang các người từng sử dụng áo tơi vải dù và áo mưa vải nhựa thông thường sẽ cảm nhận rõ được sự đối lập giữa những chất liệu này. Áo với độ bền, lúc khoác vào người giống như mặc một loại áo vải thường ngày vậy.

Vải dù mang độ bền cao nên dù mang hoạt động mạnh, co dãn nhiều cũng khó làm cho rách.
ngoài ra, đây là sản phẩm cao cấp nên được cung cấp theo trật tự nghiêm ngặt, tận tường từng đường may, mối nối. một chiếc áo tơi vải dù bạn có thể sử dụng trong vài năm trời mà vẫn giữ được độ mới và chất lượng như ban đầu ví như biết bảo quản đúng phương pháp trong khi áo mưa bằng nilon hay nhựa bạn chỉ có thể sử dụng vài lần là bỏ đi.

hai.2/Chống thấm cực phải chăng


công ty Bình Tiến sản xuất áo tơi theo ngoài mặt của các bạn

Tác dụng chính mà quý khách muốn mang khi sử dụng áo mưa chính là giúp chống mưa, chống thấm nước vào xống áo, cơ thể. áo tơi vải dù là sản phẩm với đủ các yếu tố đó.
áo tơi vải dù sở hữu cấu tạo chắc chắn, những con đường may kín khít, không với kẽ hở nên càng tăng khả năng chống thấm của sản phẩm.

hai.3/Tính thẩm mỹ cao

áo mưa vải dù với màu sắc hài hòa, chủ yếu là những màu dễ sử dụng như: màu rêu, xanh, vàng rơm,… Bề mặt mịn, với độ ma sát rẻ, không bị nhăn khi gập lại. Nước mưa ko đọng lại trên áo nên chỉ cần giũ mạnh là sạch nước, chống nấm mốc tốt, giữ cho sản phẩm luôn có tính thẩm mỹ cao.

3/Nơi phân phối áo tơi vải dù giá sỉ cạnh tranh tại Tphcm

Để chọn tậu áo mưa vải dù chất lượng phải chăng, dòng đẹp và giá cả tốt, mách bạn đặt hàng tại áo tơi Bình Tiến.
Chúng tôi còn cung ứng thêm nhà sản xuất in áo tơi quảng cáo tổ chức để khiến cho quà tặng cho quý khách vào những dịp giảm giá hay ra mắt sản phẩm mới.
Bạn chưa tìm được địa chỉ in áo tơi thích hợp vì tầm giá còn quá cao hay ko đủ uy tín để bạn tin tưởng. nếu bạn gặp bất cứ khó khăn nào lúc kiếm tìm nhà cung cấp áo mưa xin hãy địa chỉ áo tơi Bình Tiến để được tương trợ thấp nhất.


công ty TNHH SX – TM – DV BÌNH TIẾN
trụ sở chính: 67/450B Phan Huy Ích, P.12, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Xưởng Sản Xuất: 169/70 Nguyễn Tư Giản, P.12, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Tell: (028) 39.871.519 – Hotline: 0913.765.403 – 0931.846.469
 
Bên trên